Kang Gary chia sẻ về các thành viên Running man sau khi rời chương trình

Kang Gary đã thành công trong vai trò một thành viên cốt cán của chương trình Running man. Hiện tại, Kang Gary đã rời khỏi Running man để tập trung cho sự nghiệp ca nhạc của mình. Tuy nhiên, love line mà Kang Gary – Song Ji Hyo đã trở nên vô cùng nổi tiếng với các fan của Running man. Thậm chí đã có nhiều nhóm hâm mộ của riêng cặp đôi Monday Couple.
https://mamcomviet.com/danh-sach-khach-moi-running-man/
https://www.linkedin.com/pulse/danh-s%C3%A1ch-kh%C3%A1ch-m%E1%BB%9Di-running-man-2015-2016-2017-le-dinh/?published=t
https://goo.gl/qgZHD7
Trong một bài phỏng vấn gần đây, Kang Gary đã chia sẻ về các thành viên Running man, đặc biệt là MC Yoo Jae Suk và Song Ji Hyo.
Đầu tiên, khi được hỏi về anh về Yoo Jae Suk là con người như thế nào anh đã trả lời: “ Tôi cũng không rõ nữa nếu tôi có quyền phán xét hay đánh giá về anh Jae Suk là con người như thế nào. Nhưng chắc chắn rằng anh ấy là người đáng tôn trọng. Không chỉ trong chương trình Running man mà ngay cả ngoài đời. Khi anh ấy phải di chuyển tới Nhật bản để quay Infinite Challenge và quay trở lại Hàn Quốc để quay Running man. Anh ấy thường không bao giờ than vãn về việc mệt mỏi hay quá tải về công việc ngày hôm đó. Anh ấy có nói rằng anh ấy mệt nhưng  vào thời điểm camera bắt đầu ghi hình thì anh ấy ngay lập tức trở thành người tích cực và hoạt náo nhất trong cảnh đó.”
Mỗi lần anh ấy thể hiện sự sung sức của mình cả tôi và Haha đều thốt lên rằng “ Anh Jae Suk thật tuyệt vời!.”
Khi được đề cập đến thành viên nữ duy nhất và cũng là người bạn gái trong Monday Couple của mình. Kang Gary đã chia sẻ về khoảng thời gian đầu tiên giữa 2 người ở tập 10 Running man: “ Khi chúng tôi bị bỏ lại ở bảo tàng nghệ thuật. Mọi thứ thật kì cục đối với tôi. Bao gồm cả những chiếc Camera và thậm chí cả Ji Hyo cũng vậy. Mọi thứ thật kì cục nhưng mọi người nghĩ trò đùa mà tôi và Ji Hyo tạo nên rất hài hước. Nếu các fan cảm thấy hài hước thì tôi cũng hạnh phúc. Nó giống như một câu truyện ngắn vậy.”
Kang Gary tiếp lời : “ Song Ji Hyo làm việc rất chăm chỉ. Việc là người phụ nữ duy nhất của chương trình là rất khó. Nhưng cô ấy không quan tâm đến điều đó và vẫn làm việc chăm chỉ. Cô ấy cũng thật sự vui tính nếu bạn biết về cô ấy. Mỗi khi ghi hình tôi có rất nhiều điều thú vị xảy ra.”
Running đang trải qua thời gian khó khăn từ khi Kang Gary rời khỏi Running man và lùm xùm quanh chuyện tổ chế tác có những quyết định tổn thương Song ji Hyo và Kim Jong Kook. Nhưng hiện tại, tất cả các thành viên và tổ chế tác đang rất cố gắng tiếp tục làm hài lòng khán giả qua từng tập được công chiếu mỗi Chủ nhật hàng tuần ( Vietsub là thứ 2 nhé ).